Bảo tàng 3D Art Đà Nẵng mới khai trương có gì thu hút?

Vào ngày 15/7 vừa qua, bảo tàng 3D Art Đà Nẵng vừa có màn khai trương và đổ bộ vô cùng hoành tráng tại địa chỉ lô C2-10 Trần Nhân Tông, quận Sơn Trà. Đây là “thành viên” thứ 6 thuộc đại gia đình Art in Paradise đình đám và siêu hoành tráng đã có mặt trước đó tại Thái Lan, Úc, Malaysia…

Sức hút của bào tàng 3D Art Đà Nẵng mới khai trương

Một bảo tàng có sức hấp dẫn đặc biệt

Khác với sự tẻ nhạt thường thấy ở các bảo tàng lịch sử trang nghiêm, bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Đà Nẵng mở ra một thế giới kì ảo, đánh thức trí tưởng tượng và óc sáng tạo của người tham quan. Không gian “vạn người mê” luôn khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Bảo tàng 3D Art Đà Nẵng

Thỏa sức chiêm ngưỡng những tác phẩm kì công độc đáo

Sở hữu hơn 130 tác phẩm tranh độc đáo được vẽ lên tường và sàn bảo tàng bởi đôi bàn tay điêu luyện của gần 20 họa sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc, 3D Art Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là địa điểm tham quan mới mẻ và hấp dẫn nhất cho du khách khi đặt chân tới đây.

Bảo tàng 3D Art Đà Nẵng

Cảm nhận chân thực qua từng khung hình

Khám phá không gian sáng tạo không giới hạn

Với trí tưởng tượng và óc nghệ thuật vô cùng phong phú, mỗi bức tranh 3D tại Art in Paradise Đà Nẵng lại khiến du khách như đang lạc vào một thế giới kì ảo khi được hóa thân thành các nhân vật trong “thế giới ảo” đầy lôi cuốn.

Art in Paradise Đà Nẵng

Hóa thân thành những nhân vật cổ tích

Art in Paradise Đà Nẵng

Những bức tranh kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng không giới hạn của khách tham quan

Cái hay của mỗi tác phẩm tranh 3D chính là khơi gợi những cảm nhận khác biệt trong mỗi con người để cảm nhận được “chất” riêng trong từng tác phẩm.

Khám phá bảo tàng 3D Art Đà Nẵng với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau

Hóa thân thành các nhân vật cổ tích khác nhau trong vô vàn những không gian sáng tạo: từ khu rừng rậm nhiệt đới huyền bí, xứ sở thần tiên mơ mộng đầy màu sắc, khu hầm mộ cổ Ai Cập thần tiên đến cảm giác phiêu lưu cũng những con sóng lớn ngoài đại dương… Tất cả hiện lên sống động và đầy chân thực khó cưỡng lại.

bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Đà Nẵng

Để trải nghiệm hết bảo tàng 3D Art Đà Nẵng vô cùng đặc biệt, khách tham quan phải mất tới 2-3 tiếng đồng hồ để có thể chiêm ngưỡng hết không gian rộng lớn lên đến 4000m2 với 9 khu vực chủ đề đặc sắc.

bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Đà Nẵng

Một số hình ảnh lý thú khác trong không gian bảo tàng

bảo tàng tranh 3D Art in Paradise Đà Nẵng

Những tác phẩm hội họa đầy sự sáng tạo khắp không gian

Ra mắt từ 15/7/2017 đến nay, bảo tàng 3D Art Đà Nẵng đã nhanh chóng trở thành điểm tham quan du lịch mới cực hot cho du khách đến Đà Nẵng trong kì nghỉ tới này.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737