Đường hầm Holiday Beach “tuyến phố ngầm” độc đáo tại Đà Nẵng

Thêm một tuyến đường mới toanh mới được “khai trương” tại thành phố biển Đà Nẵng khiến du khách cực kì thích thú, đó chính là đường hầm Holiday Beach dưới lòng đất hay còn được mệnh danh là “tuyến phố ngầm” khá thú vị có 1-0-2.

Khám phá đường hầm Holiday Beach ngay sát biển

Con đường Võ Nguyên Giáp sát biển luôn tấp nập người và xe qua lại giờ đây đã xuất hiện thêm một “tuyến phố ngầm” đi bộ mang tên Holiday Beach. Con phố được xây dựng với mục đích dành cho người đi bộ sang đường được kết nối từ vỉa hè phía tây khách sạn Holiday Beach qua bên đường tới bên kia bãi biển.

Đường hầm Holiday Beach

Bên trong con đường hầm đi bộ thông ra biển đầu tiên tại Đà Nẵng

Đường hầm Holiday Beach “nghiễm nhiên” trở thành tuyến phố đi bộ hết sức an toàn, thuận tiện, tránh mưa nắng cho du khách cũng như người dân đi bộ quanh đây.

Đường hầm Holiday Beach

Đường hầm thu hút sự quan tâm của rất đông du khách và người dân sinh sống ở đây

Đường hầm Holiday Beach

Không gian bên trong rất rộng rãi và sạch đẹp

Đường hầm Holiday Beach

Những bức tường nghệ thuật sáng tạo bên trong đường hầm

Trước khi ra đến bãi biển, chắc hẳn khó ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của con đường ngầm dưới lòng đất thú vị này. Không gian lãng mạn với những ánh đèn màu và lối thiết kế với nhiều dạng kiến trúc khác nhau chắc chắn sẽ khiến hội “sống ảo” mê mệt.

Không chỉ đơn thuần là một lối đi thông ra biển, con đường còn được “đầu tư” trở thành khu trung tâm thương mại mini với các quầy hàng mua sắm san sát, khu vui chơi trẻ em miễn phí, quầy lưu niệm, rạp chiếu phim mini 4D miễn phí, vương quốc hoạt hình, thế giới động vật, lớp học nghệ thuật làm gốm và đất sét….được tích hợp trong khoảng diện tích 300m2.

Đường hầm Holiday Beach

Rạp phim 4D miễn phí cho du khách

Dọc khắp đường hầm được trang trí bằng những bức tranh nghệ thuật cỡ lớn, bể cá cảnh áp tường tạo sự hấp dẫn và ấn tượng cho du khách ngay từ lần đầu tiên đến đây.

Đường hầm Holiday Beach

Khu vui chơi miễn phí cho trẻ em. Ảnh: Foody

Đường hầm Holiday Beach

Mỗi không gian là một sự sáng tạo thú vị. Ảnh: taidanang

Quầy hàng lưu niệm bên trong Holiday Beach

Quầy hàng lưu niệm bên trong Holiday Beach

Mỗi một khoảng không gian trong hầm đều được trang trí rất đẹp, kì công và tỉ mỉ để bạn được nhìn ngắm thỏa thích và cùng lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên gia đình, bạn bè và người ấy. Còn chần chờ gi mà không khám phá ngay đường hầm Holiday Beach – đường hầm thông ra biển đầu tiên của Đà Nẵng này nhỉ?

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737