Điểm tâm sáng cùng xôi gà Đà Nẵng cực ngon

Bất cứ ai khi đến với Đà Nẵng đều có thật nhiều sự lựa chọn bởi các món ăn ở đây phong phú đa dạng tới nỗi nếu dành cả 1 tuần trời bạn mới có thể thưởng thức gần như trọn vẹn. Xôi gà Đà Nẵng cũng chính là một trong những món điểm tâm sáng thơm ngon, béo ngậy mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch sắp tới này.

Xôi gà Đà Nẵng có gì?

Là một trong những món ăn sáng quen thuộc của người dân Đà Nẵng, xôi gà được bán tập trung chủ yếu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai với hàng chục quán xôi thơm ngon, lâu đời, giá cả vô cùng phải chăng chỉ 20.000đ/ 1 bát đầy ụ.

Điểm tâm sáng cùng xôi gà Đà Nẵng cực ngon

Xôi gà là món điểm tâm sáng quen thuộc của người dân Đà Nẵng

Mỗi sáng đi ngang qua “con đường xôi” ngào ngạt mùi hương thơm đến nỗi không khó để bắt gặp các hàng quán đều chật khách tới thưởng thức. Hạt xôi bóng bẩy, dẻo thơm, quyện lẫn vị béo ngậy, giòn dai của miếng thịt gà trộn, hương thơm nức mũi của dầu mỡ hành và dầu phộng khử nén.

xôi gà Đà Nẵng

Thịt gà tươi ngon đều được làm lấy từ gà thả chăn nuôi

Để tạo nên “thương hiệu” riêng của mình, mỗi quán xôi gà Đà Nẵng trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai tấp nập đều sở hữu công thức nấu xôi, luộn gà riêng không hề bị nhầm lẫn. Nguyên liệu đều được chế biến từ thịt gà ta thả vườn, tươi, sạch, thịt chắc và dai, có vị thơm bùi, béo ngậy. Miếng đùi gà luộc có màu vàng tươi tự nhiên rất hấp dẫn, lớp da gà mỏng, béo nhưng không gây cảm giác ngán, khiến bạn đã thưởng thức là không thể nào quên.

xôi gà đà nẵng

Đĩa xôi gà ngon khó cưỡng

Một đĩa xôi gà thơm ngon sẽ có sự kết hợp sắc vàng của xôi và gà, màu xanh của hành lá lẫn màu đỏ tươi của ớt tự làm quyện lẫn tạo thành món ăn nóng hổi, thơm phức. Gà luộc chín vừa đủ, xé nếp và trộn kèm muối tiêu chanh, rau răm, hành tây thái mỏng để bảo đảm miếng thịt có vị mặn vừa phải, vị chua của chanh và vị thơm cay của hạt tiêu thấm đều.

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737