Bảo tàng Đà Nẵng – điểm đến thu hút khách du lịch

Nằm trong khuôn viên Di tích Quốc gia Thành Điện Hải, Bảo Tàng Đà Nẵng là một trong những địa điểm tham quan thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Bảo tàng Đà Nẵng tọa lạc trên đường Trần Phú, là bảo tàng với quy mô hiện đại với hơn 3.000m2 trong đó có hơn 2.500 tư liệu, hiện vật, hình ảnh  được trưng bày một cách hệ thống, theo từng chủ đề riêng biệt rất đa dạng và phong phú có giá trị về lịch sử, văn hóa không chỉ riêng của thành phố Đà Nẵng mà còn ở các vùng lân cận.

tham quan bao tang da nang

Với không gian trưng bày mới lạ, độc đáo bên trong bảo tàng tạo nên nét đặc sắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm khi đặt chân đến Đà Nẵng.

Trong số  các tư liệu ở bảo tàng, có rất nhiều hiện vật tư liệu quý lần đầu tiên được trưng bày khiến du khách rất hào hứng và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người thăm quan.

tham quan bao tang da nang

Bảo tàng Đà Nẵng – di tích lịch sử sẽ là điểm đến hấp dẫn, một không gian đậm chất lịch sử để  du khách chiêm nghiệm và cảm nhận hết nét đẹp của thành phố biển hiện đại nhất của miền Trung này.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737