Biểu diễn Parkour Freeruning tại Đà Nẵng

Parkour nổi tiếng là môn thể thao mang tính giải trí, đem lại sức khỏe nhưng không kém phần mạo hiểm. Hiện nay môn thể thao này thu hút sự quan tâm chú ý của giới trẻ nhất là những người ưa mạo hiểm và chinh phục.

Parkour còn có tên gọi khác là Free running gần giống như một môn thể thao nhưng không hẳn là vậy, gần giống với điệu nhảy nhưng cũng không được xếp cùng nhóm, cùng một chút hơi hướng của võ thuật. Là môt môn nghệ thuật hiện đại trong trào lưu nghệ thuật của giới trẻ.

Parkour Freeruning tai da nang

Parkour yêu cầu người thực hiện phải có kỹ năng cao để di chuyển thành thục các bước nhảy, nhào lộn yêu cầu kỹ thuật cao, chính xác. Người thực hiện cần phối hợp hài hòa giữa chuyển động cơ thể và vật cản.

Để có được nhưng  màn trình diễn độc đáo, lạ mắt các thành viên phải tập luyện rất nhiều, nền tảng tham gia môn thể thao này phải có sức khỏe tốt cùng với sự kiên trì tập luyện.

Nếu bạn đã từng đến Đà Nẵng và thưởng thức những màn biểu diễn Parkour Freeruning  chắc hẳn bạn sẽ phải xuýt xoa, trầm trồ bởi những động tác điêu luyện, kỹ thuật cao.

Parkour Freeruning tai da nang-1jpg

Bắt đầu màn trình diễn bằng những màn vượt chướng ngại vật cơ bản, mạo hiểm cùng lúc lao qua hai chướng ngại vật cách xa nhau hơn, tính toán và xử lý tình huống chỉ trong tích tắc chưa đến 3s. Hay những cú xoay ngườivà nhào lộn trên không trung 2 vòng ở độ cao trên dưới 2m, không chỉ đơn giản là tiếp đất mà nó còn là cả quá trình biểu diễn nghệ thuật với những màn nhảy, xoay vòng, uốn lượn đẹp mắt.

Trong nhiều màn biểu diễn Parkour Freeruning  người chơi có thể bật nhảy vượt qua chiều dài của 5 người xếp hàng cạnh nhau, hay thử thách đứng trên chướng ngại vật cao hơn 1m người chơi có thể bật người và lộn vòng.

Trong quá trình tập luyện và biểu diễn bộ môn nghệ thuạt này người chơi phải hết sức lưu ý tránh bị thương, gãy chân, tróc da khi thự hiện những động tác khó.

Dù khó như khăn, nguy hiểm như vậy nhưng ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia chính bởi niềm đam mê, khát khao chinh phục những điều mới mẻ mang tính thách thức và khát khao cống hiến cho người xem những màn biểu diễn mãn nhãn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737