Cảm xúc dâng trào đêm cuối : “Tình yêu sông hàn 2013”

Đêm Cuối của lễ hội pháo hoa đà nẵng 2013 đã khép lại nhưng cũng để lại cho người dân cũng như khách du lịch đà nẵng một cảm xúc không quên về những hình ảnh mà các đội mang lại.Đêm cuối là màn bắn pháo hoa của 2 đội Nhật và ý.

Đội nhật : vườn hoa lung linh bên bờ sông hàn

Với chủ đề một vườn hoa mà đội nhật mang đến cho du khách về một bức tranh đầy màu sắc về một vườn hoa lung linh của mình.Người dân cũng như khách du lịch đà nẵng đã trãi qua những giây phút bất ngờ trước vẽ đẹp về một vườn hoa đầy những bông hoa đua nỡ trên bầu trời.

doi nhat

Đội mỹ : Nhiệp sống sôi động của người mỹ

Đội mỹ đã mang lại cho du khách về một cuộc sống sôi động với những điệu nhạc mạnh cùng với những màn pháo hoa đặc sắc.Tất cả những người dân cũng như khách du lịch đà nẵng hòa quyen vào điệu nhạc sôi động mà đội mang lại.

doi mi

Vậy là lễ hội pháo hoa năm nay đã kết thúc và đội mỹ lên ngôi vô địch năm nay một cách xứng đáng.Hẵn những người dân cũng như khách du lịch đà nẵng đã có cảm xúc mãnh liệt về những màn pháo hoa đặc sắc

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737