Chip chip hấp sả – món ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố biển nên rất nhiều món ăn ngon được chế biển từ hải sản, trong đó phải kể đến món Chíp chíp hấp sả – món ngon  bình dân này có giá rất rẻ nhưng lại có sức hấp dẫn đối với bất kỳ một thực khách nào.

chíp chíp hấp sản

Chíp chíp hấp xả là món ăn hải sản ngon, rẻ mang vị đặc trưng riêng mà không một ai khi đặt chân đến Đà Nẵng không một lần thưởng thức.

Cách chế biến cũng rất đơn giản, giống như ngao chip chip sau khi bắt về được ngâm rửa sạch đến khi nước trong, không còn cát là được. Tiếp tục cho cho nguyên con vào nồi đảo đều với gia vị, sả ớt và cho thêm một ít dầu ăn cho thấm vị. Cho nhiều ớt, nhiều sả, nhưng nêm ít bột nêm hay muối thôi, vì bản thân con chip chip còn ra nước, món ăn sẽ mặn dần từ lúc chín.

chíp chíp

Đến du lịch Đà Nẵng du khách có thể tìm được ở bất cứ đâu tại nhà hàng hay chỉ là ở những quán bình dân ven biển. Thưởng thức món chip chip nóng hổi với giá rất rẻ từ 0.000 – 50.000 đồng, quây quần bên nhóm bạn bè, chấm cùng gia vị tiêu chanh ớt bạn sẽ cảm nhận được rõ hương vị biển ở trong chính món ăn đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp này.

Nếu có dịp ghé thăm Đà Nẵng bạn đừng quên thưởng thức món ăn đặc trưng đậm chất hương vị biển này nhé.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737