Cơm gà Đà Nẵng – món ngon khó quên

Đà Nẵng có rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng trong đó phải kể đến món Cơm gà Đà Nẵng mà nếu có dịp ghé qua nhất định bạn nên thưởng thức một lần.

Cơm gà là một món ăn ngon nổi tiếng ở Đà Nẵng mà du khách có thể tìm thất ở bất cứ con phố nào. Bắt nguồn từ nét chế biến món ăn riêng, đặc trưng của con người miền Trung, món cơm gà rất ngon với đầy đủ hương vị đậm đà tuyệt vời khiến cho bất cứ thực khách nào khi thưởng thức dù chỉ một lần thôi cũng nhớ mãi không quên.

com ga mon ngon noi tieng o da nang

Đĩa cơm gà bắt mắt và đầy hấp dẫn khiến cho bất cứ thực khách nào cũng muốn ăn ngay

Để chế biến được món ăn ngon hấp dẫn như vậy, công đoạn chế biến cũng không mấy công phu cơm phải có màu vàng của nghệ và nhất định phải nấu bằng nước luộc gà, thịt gà sau khi luộc có thể xé sợi bóp thấm lẫn hành tây, rau răm cùng gia vị cho vừa ăn làm sao để đảm bảo không mất mùi vị của gà. Và đặc biệt khi thưởng thức cơm gà nhất định không thể thiếu được món đĩa đu đủ muối chua kết hợp với tương ớt và xì dầu để cho đỡ ngấy.

mon an ngon o da nang

Cơm dẻo cùng nhiều hương vị hòa quyện rất thơm ngon

Tất cả hương vị trộn lẫn vào nhau hòa quyện tạo nên vị ngon tuyệt vời khiến người ăn không biết ngán. Nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng thưởng thức món cơm gà chắc chắn một điều bạn sẽ nhớ mãi không quên.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737