Đội pháo hoa Đà Nẵng đã có đạo diễn nhạc nền

Để có được vài phút bắn pháo hoa cho khán giả xem thì tất cả các ê kíp của Đội pháo hoa Đà nẵng đã phải làm việc cật lực từ rất lâu.Để mang đến cho khán giả cũng như các du khách nhưng phút giây như vậy là điều không dể dàng gì? Bên cạnh những màu sắc lung linh thì phần nhạc nền cũng tạo ra một sự đặc biệt cho màn bắn pháo hoa.Do đó phần nhạc nền rất quan trọng khi trình diễn.Để phục vụ tốt nhất cho khách du lịch Đà Nẵng năm nay thì UBND TP.Đà Nẵng vừa quyết định nhạc sĩ An Thuyên sẽ là đạo diễn cho phần nhạc nền trong phần trình diễn của đội Pháo hoa Đà Nẵng – Việt Nam tại cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013.phao hoa da nang

Đội Đà Nẵng đến với lễ hội pháo hoa với phần trình diễn Đà Nẵng nhìn từ phía mặt trời. Được biết, trường nhạc pháo hoa của đội Đà Nẵng gồm 5 chương:

  • Chương I – Ngũ hành;
  • Chương II – Tam vân;
  • Chương III – 7 sắc cầu vồng;
  • Chương IV – Đệ nhất sông;
  • Chương V – Đà Nẵng nhìn từ phía mặt trời.

Ở 4 chương đầu, là sự khẳng định cội nguồn, bản lĩnh vốn có cùng những bước đi vững chắc của Đà Nẵng. Còn ở chương cuối, hình tượng pháo hoa sẽ bùng nổ thể hiện nội lực của một thành phố tràn đầy sức trẻ. Với màn trình diễn này, đội Đà Nẵng kỳ vọng sẽ có được một vị trí cao hơn những năm thi trước trong 5 đội tham dự.

Trong lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đợt này, Ban tổ chức dự kiến sẽ mời thêm những ca sĩ, nhạc sĩ quốc tế đến từ những nước có các đội pháo hoa tham gia cuộc thi để làm cho lễ hội thêm phong phú và cuốn hút.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737