Cùng ghé thăm khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á tại Đà Nẵng

Cùng ghé thăm khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á tại Đà Nẵng. Mới đây, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á”. Đây là minh chứng kết quả của dịch vụ chu đáo, ân cần cùng với những trải nghiệm độc đáo mà Resort mang đến cho du khách mỗi ngày và cũng là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẹp và đẳng cấp ngay tại thành phố du lich Da Nang, Việt Nam

tour da nang

Nằm giữa những ngọn đồi huyền thoại của khu du lịch Đà Nẵng là bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh tuyệt đời của khu rừng nhiệt đới và tầm nhìn bao quát ra biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại thành phố du lịch Đà Nẵng và Việt Nam.

du lich da nang

Khu nghỉ dưỡng cao cấp với 197 phòng  được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley từ Bensley Design Studios Bangkok này mở cửa vào tháng 6 năm 2012, và đã đánh dấu sự ra đời của Khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại Việt Nam.

Với tầm nhìn bao quát ra biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, với những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng và duy nhất tại Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 2 giải thưởng: Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á và Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Bill Bensley từ Bensley Design Studios Bangkok với 197 phòng lưu trú đẳng cấp quốc tế.

Được chính thức mở cửa từ ngày 1/6/2012, đây là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại Việt Nam và trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Được biết, Giải thưởng World Travel Awards được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành. Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

Hãy đến thành phố du lịch Đà Nẵng và tận hưởng khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á này cùng những tour Da Nang thú vị bên gia đình và bạn bè.

(Tổng hợp từ Dantri.com.vn)

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737