Khu du lịch Biển Đông – điểm đến đẹp ở Đà Nẵng

Khu du lịch Biển Đông nằm trên bán đảo SơnTrà, sở hữu vị trí tuyệt đẹp, phía trước là biển xanh mênh mông bao la, phía sau lưng nằm tựa gối vào núi Sơn Trà, đây được coi là điểm đến Đà Nẵng thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

Không chỉ dừng lại ở khu nghỉ dưỡng, khu du lịch Biển Đông còn mang một giá trị rất riêng từ cảnh quan tuyệt vời đến biển mênh mông trước mặt, núi hùng vỹ sau lưng.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chưa đến 10km, ở một khoảng cách lý tưởng đủ xa để có trọn vẹn sự yên tĩnh và đủ gần để kết nối các chuyến thăm quan Đà Nẵng thú vị cho du khách.

khu-du-lich-bien-dong-1

Khu du lịch Biển Đông sở hữu quang  quang cảnh thiên nhiên lý tưởng có biển và rừng, du khách khi đến sẽ được tận hưởng bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình mà không phải  nào cũng có được. Đến với khu du lịch này ngoài những phút ngắm biển, bước chân dọc theo bờ cát vàng tinh mịn, du khách có thể trải qua những phút giây thảnh thơi đón gió biển trộn lẫn cùng gió núi từ phía bán đảo Sơn Trà hòa quyện, một cảm giác khá đặc biệt rấtt trong lành và tinh khôi.

Bên cạnh khám phá những cảnh đẹp, một trong những trải nghiệm thú vị mà nhiều du khách khi trải qua đều không thể quên là đi mô tô nước chinh phục sóng biển, và ngắm nhìn cảnh núi rừng hùng vỹ ẩn hiện, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị khó quên.

khu-du-lich-bien-dong-3Không chỉ vậy, sóng ở đây rất an toàn cho dịch vị lăn biển ngắm san hô dưới lòng đại dương là cách những vị khách ví von cho vùng san hô rộng lớn với hàng trăm loài màu sắc rực rỡ, được tô điểm cho thêm sinh động bằng hàng trăm loài cá khác nhau.

Nhiều nguời khi tham gia tour du lịch Đà Nẵng sẽ không có chỗ cho sự nuối tiếc khi đã được một lần đặt chân đến khu du lịch Biển Đông, vì ở đó đã đầy ắp những ký ức đẹp về biển, về rừng về một không gian thơ mộng luôn lôi cuốn mời gọi bạn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737