Đà Nẵng có gì chơi?

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch yêu thích của du khách trong và ngoài nước…nhưng với nhiều khách du lịch khi chưa đến thành phố biển này đều thắc mắc không biết Đà Nẵng có gì chơi?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo ở bài viết dưới đây để biết được đi Đà Nẵng chơi gì nhé!

Tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao trên biển

Đà Nẵng có rất nhiều bãi biển đẹp như bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng những bãi cát trắng mịn, biển trong xanh sẽ làm bạn cảm giác thư giản thoải mái và quên đi mọi mệt mỏi, tại những bãi biển này quý khách có thể tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao trên biển như moto, dù lượn, trượt ván…

Leo núi, thăm quan cảnh đẹp

Bà Nà: Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đi cáp treo lên đỉnh Bà Nà du khách được đắm mình vào thiên nhiên thơ mộng của Bà Nà – Núi Chúa, thăm quan các công trình kiến trúc Châu Âu, tận hưởng không khí mát mẻ 4 mùa trong ngày, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh… Nếu đi đông, có điều kiện nên ở lại qua đêm trên đó đốt lửa trại ban đêm cũng là trải nghiệm rất tuyệt vời.

da nang co gi choim den da nang choi gi

Bán đảo Sơn Trà: Đi bán đảo Sơn Trà viếng thăm chùa Linh Ứng,  ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp từ chùa. Nếu muốn, có thể ghé các nhà chòi sát biển ở bãi Rạng, bãi Bụt, vừa gọi đồ biển ăn, vừa tắm biển và nằm thư giãn cũng rất thú vị.

Đi lên đèo Hải Vân: Ngắm nhìn thiên hạ đệ nhất hùng quan rồi qua Lăng Cô ăn cháo tôm, cháo hàu… cũng rất thú vị. Cảm giác đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống là trải nghiệm rất ấn tượng.

da nang co gi choim den da nang choi gi

Thư giãn cùng dịch vụ tắm suối khoáng bùn Phước Nhơn cách Đà Nẵng chừng hơn 20km.

Đi chơi trượt thác ở khu Hòa Phú Thành, đây là một địa điểm vui chơi Đà Nẵng mới đang được nhiều người ưa thích.

da nang co gi choim den da nang choi gi

Và nhất định phải dạo loanh quanh Đà Nẵng để xem sự phát triển nhanh chóng của thành phố sông biển này, đặc biệt là dạo con đường Bạch Đằng về đêm để ngắm các cây cầu bắt ngang dòng sông Hàn xinh đẹp nữa.

Hy vọng với những gợi ý những điểm vui chơi ở Đà Nẵng trên đây, sẽ giúp bạn bỏ túi và chuẩn bị cho chuyến du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737