Đà Nẵng thiết lập kỷ lục Guiness “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”

Đà Nẵng thiết lập kỷ lục Guiness “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người dân, du khách trong và ngoài nước đến với du lịch Đà Nẵng, được diễn ra vào lúc 6h sáng ngày 05/06/2014 tại khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng, với sự tham gia của 500 người trong đó có 300 sinh viên đến từ Trường Quốc tế Pegasus và ĐH Duy Tân, cùng 200 khách quốc tế bao gồm những chuyên gia và những nhà quản lý hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, du lịch.

Đà Nẵng thiết lập kỷ lục Guiness “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”

Đà Nẵng thiết lập kỷ lục Guiness “Gỏi cuốn dài nhất thế giới”

Sự kiện “Gỏi cuốn dài nhất thế giới” nằm trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn quốc tế APOT.Asia 2014 đã diễn ra từ 03/06/2014 – 05/06/2014 thu hút được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông cùng đông đảo bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, trong chương trình còn diễn ra các cuộc thi  thi đấu Golf, Đầu bếp, hội chợ thương mại trưng bày các sản phẩm… Là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu và trao đổi lắng nghe các ý tưởng kinh doanh với nhau.

Được biết APOT.Asia ( Asia Pacific Onboard Travel ) là một tổ chức du lịch hàng không Châu Á Thái Bình Dương. Là nơi trao đổi hợp tác của các thành viên thuộc khối cung cấp, quản lý và dịch vụ du lịch; các đơn vị quản lý khách sạn trong khu vực; các đối tác truyền thông; các đơn vị cung cấp dịch vụ, thực phẩm phục vụ cho ngành hàng không. Với các hoạt động trao đổi, đối thoại của APOT.Asia nhằm quảng bá điểm đến du lịch, các sản phẩm khác đến bạn bè quốc tế bao gồm các doanh nghiệp cũng như các doanh nhân trên thế giới. Đồng thời, mang đến những dịch vụ có chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng tuyệt vời nhất các nhu cầu của khách du lịch Đà Nẵng 2014 nói riêng và khu vực nói chung.

Được sự phối hợp và ủng hộ của Sở VHTT & Du lịch và UBND thành phố Đà Nẵng dưới sự tài trợ của hãng hàng không Korean Air đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng giá rẻ trong khu vực cũng như trên thế giới.

Nguồn: danangtourism

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737