“Lăng Cô vịnh đẹp thế giới 2014” thu hút 6 vạn lượt khách du lịch

“Lăng Cô vịnh đẹp thế giới 2014” thu hút 6 vạn lượt khách du lịch. Lăng Cô tuy thuộc địa phận Huế nhưng nằm ở vị trí khá đặc biệt nên nơi đây không chỉ là một địa danh du lịch Huế hấp dẫn mà cũng được biết đến như là một trong những điểm đến du lịch Đà Nẵng 2014 đầy ấn tượng. Và theo thông tin từ Ban tổ chức cho biết, Lễ hội năm nay đã thu hút được một lượng người dân, du khách trong và ngoài nước tham dự rất đông đảo. Thậm chí số lượng phòng ở nhà nghỉ, khách sạn cũng như các gian hàng ẩm thực đều đã hết từ rất sớm trước đêm khai mạc.

Du lịch Đà Nẵng sôi nổi với "Lễ hội vịnh Lăng cô đẹp nhất 2014"

Du lịch Đà Nẵng sôi nổi với “Lễ hội vịnh Lăng cô đẹp nhất 2014”

Lễ hội diễn ra với rất nhiều các trò chơi, các hoạt động thể thao văn hóa đa dạng sôi động như: bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam, bóng đá nam, lắp thúng, đua thuyền, hội trại hướng về biển đảo do Đoàn TNCS Hồ Chí Mình tổ chức, lễ hội ẩm thực, triển lãm ảnh nghệ thuật, các trò chơi dân gian, đua xe tay ngang… Đến tối ngày 25/5 lễ hội “Lăng Cô vịnh đẹp thế giới 2014” đã bế mạc kỷ niệm 5 năm ngày vịnh được công nhận là vịnh đẹp nhất thế giới đã khép lại và để lại những ấn tượng rất tốt trong lòng người dân cũng như du khách thập phương.

Trong đêm bế mạc, Ban tổ chức lễ hội cho biết sẽ tiếp tục đầu tư, bảo tồn và phát triển vịnh Lăng Cô, khẳng định vị trí của một đô thị biển trong thời đại mới, cũng như tạo một vịnh có sức hút với du khách trong và ngoài nước xứng đáng với danh hiệu vịnh đẹp nhất thế giới.

Nguồn: vietnamtourism

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737