Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh “Dấu ấn thời gian”

Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh “Dấu ấn thời gian”.

Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đà Nẵng cho biết nhân kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng trở thành đô thị loại I, được sự đồng ý của UBND thành phố, Sở sẽ phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học – Nghệ thuật tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Đà Nẵng – Dấu ấn thời gian”.

Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu 100 bức ảnh khổ lớn, được chia thành 2 giai đoạn: 1975 đến 2003 và từ 2003 đến 2013. Hoạt động triển lãm ảnh lần này nhằm khẳng định những thành tựu nổi bật của thành phố trong 10 năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân thành phố. Đồng thời, tuyên truyền, giới thiệu những thành tựu kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng từ ngày giải phóng đến nay, đặc biệt là từ khi Đà Nẵng trở thành đô thị loại I.

Một góc Đà Nẵng đi cùng thời gian

Một góc Đà Nẵng đi cùng thời gian

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 25-7-2013 tại khuôn viên đường Bạch Đằng (đoạn trước UBND thành phố Đà Nẵng).

Cùng với đó, nhằm hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch Đà Nẵng, Sở tổ chức phát động “Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng 2013”.

Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 13-7-2013 đến ngày 1-1-2014, dành cho các cá nhân không chuyên yêu thích nghệ thuật và những người hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các thí sinh đam mê nghệ thuật; đồng thời góp phần đưa hình ảnh các Tour du lịch Đà Nẵng xuất hiện chuyên nghiệp hơn trong mắt du khách cũng như doanh nhân và các nhà đầu tư qua việc cho ra mắt một logo và slogan mang đặc trưng thành phố Đà Nẵng.

Chương trình họp báo và phát động Cuộc thi Logo&Slogan chính thức diễn ra vào lúc 8h30 ngày 13/07/2013 tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River (phòng Kim Sơn, tầng 2). Buổi họp báo sẽ giới thiệu chi tiết thể lệ tham gia cũng như cung cấp thông tin tổng quan về du lịch Đà Nẵng để giúp thí sinh tìm kiếm ý tưởng và sáng tác. Chương trình cũng ra mắt website chính thức của cuộc thi và hướng dẫn cách thức nộp bài dự thi qua mạng.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng sẽ được công bố trong buổi họp báo.

Theo: Báo Đà Nẵng

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737