Đà Nẵng với những con phố ẩm thực phương tây

Khoảng 8 năm trở lại đây, những quán cà-phê, quán bar, nhà hàng chuyên phục vụ các món tây đã mọc lên ngày càng nhiều ở Đà Nẵng, trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều người dân cũng như khách du lịch Đà Nẵng.

Đà Nẵng với những con phố ẩm thực phương tây

Đà Nẵng với những con phố ẩm thực phương tây

Những địa điểm hấp dẫn

Quán cà phê – bar Bamboo2 có vị trí khá đẹp với hai mặt tiền đường Bạch Đằng – Thái Phiên, Bamboo2 đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài. Ngoài các món phương tây như mỳ Ý, pizza…, quán kinh doanh rượu ngoại đến từ các nước Úc, Mỹ, Anh, Pháp… với mức giá từ 25.000-100.000 đồng/ly. Tuy không gian khá hạn hẹp nhưng có vị thế đẹp nên Bamboo2 khá hút khách, cao điểm lên đến gần 200 người.

Nhà hàng Le Bambino nổi tiếng chuyên các món ăn Pháp với giá từ 80.000 – 200.000 đồng. Le Bambino hút khách không chỉ ở những món ăn mà còn gây ấn tượng mạnh bởi không gian kiến trúc rất Pháp.

Góc nhỏ không gian văn hóa phương Tây tại Đà Nẵng

Những quán cà phê – bar Bamboo2, nhà hàng Le Bambino…không chỉ đơn thuần là những quán ăn, quan bar đơn thuần mà nó còn mang giá trị văn hóa, tinh thần đối với người nước ngoài và cả những du học sinh Việt Nam ở Pháp, Úc, Anh, Mỹ… Vào các ngày lễ lớn giáng sinh, năm mới…, nơi đây cũng là điểm đến của du khách, của người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, của những cựu du học sinh Việt Nam.

Hiện toàn thành phố hiện có gần 20 nhà hàng, quán cà-phê, bar kinh doanh, phục vụ món tây. Mỗi địa điểm mang một phong cách khác nhau. Cà phê Nhà Leo giản dị mộc mạc, BoA café & Donut thoáng đãng hay một Bamboo2 vừa ấm cúng, vừa bí ẩn.

Dù không nhôn nhịp như TP Hồ Chí Minh, nhưng đủ để tạo nên một Đà Nẵng với những con phố ẩm thực phương tây ấn tượng với du khách, làm phong phú thêm phong phú thêm đời sống văn hóa nơi đây, tạo điểm hấp dẫn các tour du lịch Đà Nẵng.

KHÁNH HÒA – BaoDN

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737