Du lịch Đà Nẵng: trải nghiệm thú vị ven bờ sông Hàn

Cùng hành trình tour du lịch Đà Nẵng trải nghiệm những điều thú vị ven bờ sông Hàn như ngồi pub ven sông và uống nước dừa, ngắm dòng người tấp nập, chiêm ngưỡng ánh đèn lung linh về đêm dọc bờ sông Hàn và cây cầu huyền thoại.

Uống nước dừa ngắm sông Hàn

du lich da nang

Trải dọc ven sông Hàn từ trung niên, đến người trẻ, các cặp đôi tập trung tại đây hóng gió, vui chơi, và đơn giản nhất chỉ là để uống ly nước dừa tươi ngọt và cảm nhận hương vị những cơn gió táp vào.

Ngồi pub ven sông Hàn

Du lịch Đà Nẵng, ngày càng phát triển, chính vì vậy hàng loạt quán pub nhỏ mọc lên phục vụ giới trẻ, hoạt động từ chiều đến 2-3 giờ sáng.

du lich da nang

Mặc dù những quán pub bạn có thể bắt gặp bất cứ ở nơi đâu, nhưng khi đến du lịch Đà Nẵng,bạn sẽ ấn tượng bởi những quán hướng ra bờ sông Hàn lung linh tuyệt đẹp về đêm, không chỉ cảm nhận sự sôi động mà bên cạnh đó còn có cả nét tĩnh lặng tuyệt vời khi đêm xuống.

Một bên là nhộn nhịp tiếng nhạc còn  một bên là con sông mênh mông hoàn toàn im ắng. Tất cả đan xen tạo thành một trải nghiệm tuyệt vời  một lần rồi đặc biệt cũng cảm thấy nhớ mãi.

 

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737