Địa điểm chơi đêm lý tưởng ở Đà Nẵng

Tại thành phố Đà Nẵng, ngoài tắm biển và thưởng thức những món hải sản ngon, hãy dành thời gian rảnh sau bữa tối để đi dạo khắp nơi, khám phá những điều mới mẻ của thành phố lúc lên đèn. Hãy cùng chúng tôi đến những địa điểm chơi đêm ở Đà Nẵng lý tưởng sau đâ nhé

Bar SKY36

Địa chỉ: Tầng 35-36 Novotel, số 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Mới khai trường vào cuối tháng 6 năm ngoái, nhưng SKY36 đang trở thành điểm đến giải trí thu hút rất đông giới trẻ cũng như du khách đến Đà Nẵng. Quán nằm trên hai tầng cao nhất của khách sạn Novotel ở con đường Bạch Đằng nhộn nhịp ngay trung tâm thành phố. Không gian của quán có sự kết hợp ngoài trời và khu vực VIP bên trong.

Bar -SKY36

Đặc biệt, từ độ cao 166 m của SKY36, bạn không chỉ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao, mà còn có thể thu vào tầm mắt cả cửa biển rộng lớn, dòng sông Hàn thơ mộng hay những dãy núi hùng vĩ. Bar có hệ thống thang máy lồng kính hiện đại, mang đến trải nghiệm thích thú cho du khách khi được ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng hiện đại, sắc màu ở những tầm cao khác nhau.

Vòng quay mặt trời

Nằm kế bên cầu Trần Thị Lý, vòng quay Mặt trời – Sun Wheel với chiều cao 115 m là điểm đến nên thử một lần khi đến với thành phố Đà Nẵng. Đây là vòng quay lớn nhất Việt Nam hiện nay và nằm trong top 10 thế giới. Sun Wheel gồm 64 cabin, mỗi cabin chứa 6 người, tổng sức chứa tới 384 người cho một vòng quay trong thời gian 15 phút.

vong-quay-mat-troi

Bạn có thể  mua vé tại cổng từ 16h và giờ hoạt động của vòng quay là 17 – 22h hàng ngày (thời gian có thể điều chỉnh sớm muộn 15 phút tùy thuộc vào thời tiết). Vé chỉ sử dụng trong ngày. Giá vé là 50.000 đồng áp dụng cho người lớn và trẻ em, miễn phí đối với các em nhỏ có chiều cao dưới 1 m.

Địa chỉ: Công viên Châu Á, phía nam Đài tưởng niệm 2/9, quận Hải Châu

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737