Địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

Helio Center, Công viên châu Á, Giải trí Đường Bạch Đằng là những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng hấp dẫn du khách nhất Đà Nẵng.

Helio Center 

khu vui choi heilo

Là một trong những tụ điểm vui chơi, ăn uống hiện đại và mới mẻ nhất Đà Nẵng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi với nhiều trò chơi mới lạ, hấp dẫn mà trong khuôn viên khu vui chơi còn có khu vực riêng hội tụ ẩm thực tinh hoa của nhiều nước trên thế giới.

Với sự sáng tạo, hiện đại và chu đáo trong các dịch vụ vui chơi Helio Center là điểm đến lý tưởng tuyệt vời cho những phút giây thư giãn.

Công viên châu Á

cong vien chau a

Được biết đến như công viên giải trí đẳng cấp quốc tế. Được chia làm 4 khu vực, trong đó khu vực công viên văn hóa với diện tích rộng lớn có đầy đủ những công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, giải trí thu nhỏ mang biểu trưng của từng quốc gia.

Bên cạnh đó là khu vui chơi giải trí đa dạng với nhiều loại hình vui chơi mới nhất hiện nay bao gồm cả trò chơi mạo hiểm, hiện đại nhất của thế giới.

Giải trí Đường Bạch Đằng

giai tri duong bach dang

Được mệnh danh là đường hoa đẹp nhất thành phố Đà Nẵng,và l con đường nối liền giữa lịch sử và tương lai, giữa quá khứ và hiện tại. Nằm ven bên bờ sông Hàn, nên không khí rất mát mẻ vì vậy vườn hoa Bạch Đằng thu hút đông đảo du khách đến vãn cảnh và chụp hình cũng như vui chơi. Ngoài ra trên dọc tuyến phố còn có nhiều quán cafe radio để du khách ghé chân vào vừa nhâm nhi ly cafe vừa ngắm nhìn con đường Bạch Đằng lung linh.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737