DIFC 2013 : Những thông tin mới nhất vừa được hé lộ của các đội

DIFC 2013: thời gian giờ đã bắt đầu đếm ngược trước khi khai hội.Điều đó càng làm thêm sự tò mò cho tất cả chúng ta về lễ hội bắn pháo hoa đà nẵng năm nay sẽ như thế nào nhỉ? Nhất là các bạn đã có kế hoạch đi du lịch đà nẵng cho dịp 30/4-1/5 này.Một sự thơ mộng cho 2 đêm bắn pháo hoa bên dòng sông hàn thơ mộng đang được mọi người chờ đợi.

Theo thông tin vừa mới được hế lộ sẽ đáp ứng được phần nào những hiếu kì cho mọi người,đặc biệt là nhưng du khách du lịch đà nẵng năm nay.Với sự tham gia của 5 đội pháo hoa mạnh trên thế giói:

Đội Nga – Trung tâm Pháo hoa Khan: “Linh hồn Nga”

Màn trình diễn ánh sáng đến từ nước Nga là sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc với những hình tượng độc đáo thú vị. Phần âm nhạc bao gồm những tác phẩm phổ biến của Nga cùng những tác phẩm nổi tiếng của nước ngoài. Âm nhạc dân gian Nga được lồng ghép thông qua những phiên bản hiện đại phổ biến. Màu sắc kết hợp với âm nhạc sẽ lột tả sự xúc động và cảm xúc con người.

“Những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và kì lạ tạo nên sự huyền bí sẽ đưa bạn vào thế giới cổ tích ánh sáng. Việc thưởng thức sự trình diễn nghệ thuật luôn đem lại những cảm xúc thú vị. Chúng tôi đặt cả linh hồn mình vào mỗi màn trình diễn pháo hoa và chúng tôi rất hạnh phúc khi có thể mang lại cho các bạn niềm hứng khởi và khiến các bạn cảm nhận được những cảm xúc trào dâng”, đội pháo hoa Nga cho biết.

Đội Ý – Parente Fireworks: “Cảm xúc của dòng sông”

pháo hoa đội ý

“Cảm xúc của dòng sông”, thiết kế bởi Antonio Parente, đại diện công ty Parente Fireworks,  là màn trình diễn pháo hoa của đội Ý tại Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay. Đây là một cuộc phiêu lưu đầy xúc cảm theo dòng chảy sông Hàn, hòa mình vào tốc độ và cảm giác của dòng sông. Những khoảng lặng trầm tư bất chợt, những thời khắc dữ dội mãnh liệt hay không gian trang nghiêm hòa quyện, xen lẫn vào nhau. Các bản nhạc không lời, từ thể loại New Age, nhạc điện tử cho tới các điệu van hay nhạc thính phòng, tác động mạnh mẽ tới cảm xúc người xem, tái tạo nên những hình ảnh đôi khi rất xung đột với nhau được chủ yếu sử dụng trong màn trình diễn này.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên một màn trình diễn thật sự khác biệt, với những thay đổi nhanh lẹ như đặc điểm của một dòng sông chảy qua thành phố. Qua đó, người xem sẽ cảm nhận được một cuộc hành trình từ nơi bắt nguồn tới tận nơi cửa sông, chảy qua những dãy núi, tới các thành thị, từ những khu rừng cho tới các đầm lầy”, đội Ý khẳng định.

Đội Nhật Bản – Tamaya Kitahara: “Khu vườn trên bầu trời

Một khu vườn của niềm vui và sự hứng khởi của tất cả mọi người xuất hiện bừng sáng trên bầu trời. Đó là bức tranh về một khu vườn Nhật Bản trên sông Hàn sẽ được Tamaya Kitahara, Công ty pháo hoa nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, vẽ trên nền trời đêm thành phố. “Chúng tôi sẽ thể hiện niềm vui và sự hân hoan, sôi động mà khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức, và bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khu vườn tỏa sáng trên bầu trời thành phố Đà Nẵng”, đội Nhật Bản chia sẻ.

Phần mở màn ngoạn mục và kết thúc đầy thú vị với màn pháo nước lấp lánh trên dòng sông Hàn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức màn trình diễn này.

Đội Mỹ – Melrose Pyrotechnics: “Dáng em đêm nay”

Đến với DIFC 2013, màn trình diễn của hãng pháo hoa Melrose Pyrotechnics sẽ mang lại cho khán giả một đêm của những bản tình ca dành riêng cho sông Hàn xinh đẹp. Với hàng loạt phong cách và thể loại âm nhạc đa dạng, phần trình diễn thể hiện tình yêu bằng hình ảnh và âm thanh của đội Mỹ sẽ tạo nên một bản hòa âm. “Dáng em đêm nay” là chính là sự ngợi ca vẻ đẹp của dòng sông Hàn được thể hiện qua những chùm pháo hoa và những điệu nhạc.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737