tạp chí Conde Nast Traveler: Hội an thiên đường du lịch châu á

Theo kết quả bình chọn thường niên của tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler, Hội An là một trong 10 thành phố du lịch hàng đầu Châu Á. Ngoài ra, Việt Nam còn có 5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có chất lượng hàng đầu Đông Nam Á.

Thành phố Hội An cổ kính nằm trong danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu Châu Á bên cạnh những thành phố khác như Bangkok, Hong Kong, Singapore, Tokyo, Kyoto, Thượng Hải, Luông Pha-băng, và cả Ubud của Indonesia.

Tạp chí Conde Nast Traveler đánh giá trước tiên dựa vào những kết quả khảo sát thông qua các ghi nhận của khách đi du lịch đà nẵng theo các tour du lịch đà nẵng của các công ty du lịch trong và ngoài nước.trong cuộc khảo sát này đã thu hút được 46.476 độc giả bình chọn dựa theo các tiêu chí của tạp chí đưa ra.

OLYMPUS DIGITAL CAMERAThành phố Hội An nhận được tổng điểm 76,4. Thành phố có số điểm cao nhất là Bangkok với tổng điểm 83. Các thành phố đều được đánh giá dựa trên 6 tiêu chí cơ bản, Hội An được đánh giá cao nhất ở tiêu chí môi trường (87,1 điểm) và mức độ thân thiện của người dân (82,2 điểm). Ngoài ra còn có các tiêu chí khác như dịch vụ khách sạn – nhà nghỉ, nhà hàng, các địa danh văn hoá và chất lượng mua sắm.

Với kết quả này Hội An càng khẳng định được vị thế là thành phố du lịch hấp dẫn trên thế giới.Bạn hãy thử một lần đi du lịch hội an xem sao.chắc bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ cũng như cảnh quan tại thành phố này.

 

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737