Du lịch bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Đến với Đà Nẵng khám phá khu bảo tồn thiên nhiên bán đảo Sơn Trà, thuộc địa phận quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố 13km. Khách du lịch Đà Nẵng khi đến đây, sẽ choáng ngợp trước cảnh đẹp thiên nhiên, bãi biển đẹp hoang sơ, làn nước trong xanh cùng với hệ động thực vật phong phú.

Hành trình khám phá bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng

Hành trình khám phá bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng

Hành trình khám phá bán đảo Sơn Trà đẹp tuyệt không thể không nhắc đến với vẻ đẹp nên thơ, tự nhiên của một khu bảo tồn thiên nhiên. Đến nơi đây sẽ có dịp tận hưởng không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, có thể câu cá, câu mực, săn tôm hùm và vô số những địa điểm du lịch thú vị khác trải dọc bán đảo. 

Sơn Trà – một bán đảo du lịch có diện tích 4.370ha, một dãy núi dài 13,5km, án ngữ phía đông bắc thành phố Đà Nẵng, tạo nên bức tường thành ngăn gió bão làm cho Đà Nẵng kín gió trở thành nơi neo đậu tàu thuyền an toàn hơn.

Du lịch Đà Nẵng tại Bãi biển Sơn Trà.

Du lịch Đà Nẵng tại Bãi biển Sơn Trà.

Dọc theo bờ biển của bán đảo Sơn Trà có nhiều bãi cát đẹp, có một số bãi tắm nổi tiếng như bãi Bắc (phía bắc bán đảo), bãi Nam và bãi Bụt (phía nam bán đảo). Sau lưng các bãi tắm này là rừng nguyên sinh với hệ động thực vật rất phong phú, nhiều loài vật, cây cối thuộc loại quý hiếm như loài vượn má đỏ, vích đã được đưa vào danh sách đỏ.

Dưới các bãi biển này là các rặng san hô lớn và tuyệt đẹp, rất thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch lặn. Hiện nay, thành phố đang đầu tư tại đây khu du lịch Bãi Bụt với những ngôi nhà nghỉ trên sườn núi, ven biển; các loại hình du lịch lặn, và trong tương lai sẽ xây dựng một trung tâm hải dương học. Đồng thời, phát triển thành một khu du lịch lớn với đầy đủ các loại hình dịch vụ phục vụ các tour Đà Nẵng.

Hãy cùng Kinh Do Travel khám phá những hành trình du lịch tuyệt vời, cùng danh lam thắng cảnh mê lòng người trong những bài viết tiếp theo nhé!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737