Suối Hoa điểm đến du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Suối Hoa điểm đến du lịch Đà Nẵng hấp dẫn không thể bỏ qua. KinhDo Travel xin chia sẻ với các bạn những thông tin về một suối Hoa, chiêm ngưỡng những đồi núi xanh rì cùng cảm giác tắm suối tuyệt vời khi đến đây. Nơi đây thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Khu du lịch suối Hoa được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên với trời mây, non nước, những hàng rào hoa, con suối, thác nước, cỏ cây đã làm ngẩn ngơ baongười ngay từ lần đầu tiên tới đây.

Đến với Suối Hoa nổi bật lên là các loài hoa rừng phủ kín cả một vùng rộng lớn đã tạo nên cảm giác thật rất dễ chịu. Người dân nơi đây, gọi đó là hoa rì hay hoa trang rừng. Đây là loại hoa màu đỏ gạch. Khi mùa xuân tới, hoa nở trên những cây rồi rơi xuống dòng nước đang trôi đã tạo nên một dòng suối với những nhành hoa rực rỡ, chính vì thế mà cái tên Suối Hoa đã được ra đời như thế.

Suối Hoa điểm đến du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Suối Hoa điểm đến du lịch hấp dẫn tại Đà Nẵng

Suối Hoa, còn được biết đến là nơi có khung cảnh rất lãng mạn khiến người ta ngẩn ngơ bởi cảm giác như lạc vào giữa một cái hồ bao quanh bởi núi cao. Ở đây, dòng suối chảy quanh năm đã tạo ra hồ to, nước suối được đổ xuống liên tục và đặc biệt là rất trong xanh lại còn mát dịu nữa. Bạn có thể đi dạo và tha hồ dạo chơi cũng như tắm mát tại nơi đây,

Đi dạo một lát, điểm dừng tiếp theo không nên bỏ qua là Thác Hạ và Thác Rù Rì. Đây là thác nhân tạo, nhưng không kém phần hấp dẫn du khách bởi nàn nước trong xanh như hòa quyện cùng muôn hoa rì đang đau nhau nở với rất nhiều cây cối. Bên cạnh đó, bạn có thể nghỉ đêm tại đây. Cảm nhận mỗi sáng thức dậy với sương mù dày đặc trong núi với tiếng chim rừng ríu rít trên cây.

Tóm lại, khu du lịch sinh thái Suối Hoa là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã cũng bồi đắp từ bàn tay con người một cách khéo léo và thông minh đã quyến rũ bao du khách đến đây. Ngoài ra, nơi đây cũng có rất nhiều địa danh đáng thăm quan nữa như: hồ Bồng Lai, thác Thiên Thai, thác Tóc Tiên để bạn tha hồ thưởng lãm.

KinhDo Travel chúc các bạn có những Tour du lịch Đà Nẵng vui vẻ và tràn gập hạnh phúc!

Nguồn dulichdanang

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737