Du lịch biển thanh bình ở Nam Ô, Đà Nẵng

Du lịch biển thanh bình ở Nam Ô, Đà Nẵng. Bên cạnh những bãi biển nổi tiếng vốn đã thu hút được rất nhiều lượt tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ của du khách trong và ngoài nước như Mỹ khê, Non Nước. Bãi tắm Nam Ô thanh bình với mây, núi trùng điệp cũng để lại trong lòng du khách nhiều cảm xúc. Cách trung tâm thành phố 17km về phía Tây Bắc. Bãi tắm Nam Ô thuộc địa phận phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu. Tên gọi Nam Ô, theo người địa phương, có nghĩa là ở phía Nam của châu Ô xưa.

Du lịch Đà Nẵng biển Nam Ô

Bãi biển Nam Ô

Bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi, phong cảnh sơn thủy rất hữu tình. Tại đây, bạn có thể nô đùa cùng với sóng biển, vừa có thể làm một chuyến du lịch nhỏ lên lưng chừng núi về bán đảo Sơn Trà và thành phố Đà Nẵng từ xa.

Từ bãi tắm Nam Ô, du khách có thể dùng thuyền ngược về hướng Tây theo dòng sông Cu Đê, thực hiện một tour du lịch sinh thái, thăm một làng dân tộc Kà-Tu ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ biển Nam Ô

Bãi biển Nam Ô

Bãi tắm Nam Ô có từ những năm đầu thập kỷ 60, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương. Bãi tắm có một số hàng quán xây dựng theo kiểu nhà sàn phục vụ du khách.

Hiện nay, quận Liên Chiểu đã có dự án tôn tạo cảnh quan và giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường tại bãi tắm này, đồng thời lập dự án xây dựng một con đường dài 800 mét từ cầu Nam Ô đi ra bãi tắm.
(Theo Lienchieu.danang.gov.vn)

Đến với KinhDo Travel quý khách sẽ có những chuyến du lịch Đà Nẵng tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737