Du lịch Đà Nẵng -Thăm quan những cây cầu huyền thoại

Du lịch Đà Nẵng, ngoài thăm quan những bãi biển đẹp, những địa danh nổi tiếng và ẩm thực phong phú, du khách đến đây còn có dịp chiêm ngưỡng những cây cầu độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tourdanang123.com khám phá những cây cầu huyền thoại, là niềm tự hào của người dân tại phố biển xinh đẹp này nhé!

Cầu Rồng

du-lich-da-nang-3

Là một trong những địa điểm thăm quan tại Đà Nẵng được nhiều du khách ghé thăm như một biểu tượng của người dân nơi đây  được tạo hình sống động như một chú rồng khổng lồ nằm vắt ngang bên bờ sông hiền hòa thơ mộng.

Đặc biệt cầu được thiết kế phần đầu Rồng ấn tượng, có thể phun lửa theo những khung giờ nhất định trong tuần, khiến nhiều du khách khi dến đây rất háo hức, chờ đợi khoảnh khắc tuyệt vời được nhìn lửa phun ra từ đầu rồng.

Cầu sông Hàn

du-lich-da-nang-2

Là cây cầu độc nhất vô nhị, được xem như tinh hoa của nền kiến trúc Việt Nam, cầu quay sông Hàn là cây cầu nối hai bờ sông Hàn lại với nhau, nhưng điều đặc biệt là đúng 12 giờ mỗi đêm, cầu sẽ từ từu chuyển mình xuôi theo hai bờ sông để tàu thuyền dễ dàng qua lại. Điều đặc biệt khi đến 4 giờ sáng trục cầu sẽ quay trở lại làm nhiện vụ nối hai bờ cho giao thông đường bộ. Có thể nói, cầu sông Hàn là điểm đến được rất nhiều du khách háo hức khi đặt chân đến phố biển.

Cầu Thuận Phước

du-lich-da-nang-4

Thiết kế độc đáo theo dạng cầu treo dây võng của phương Tây, cầu Thuận Phước nỗi đường Nguyễn Tất Thành với cầu Mân Quang, giữa hai quận Hải Châu và Sơn Trà.

Cầu Thuận Phước tuyệt đẹp dưới ráng chiều là hình ảnh thân thương và niềm tự hào của những người con Đà Nẵng.

Cầu Tiên Sơn

du-lich-da-nang-1

Cầu Tiên Sơn thuộc tầm cỡ quốc gia, tuy thiết kế không đặc sắc, nhưng lại có ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng. Vì vậy cầu Tiên Sơn trở nên rất nổi tiếng, khiến không ai là không biết đến chiếc cầu này.

Trên đây là một số cây cầu nổi tiếng, tiêu biểu và là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng, ngoài ra còn có rất nhiều những cây cầu khác nữa. Hãy tham gia tour du lịch Đà Nẵng, để được thăm quan và khám phá các công trình kiến trúcđộc đáo, đáo ấn tượng này.

Bookmark and Share


Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737