Mê mẩn với đồng cỏ lau trắng muốt ở Đà Nẵng

Nếu Phú Yên nổi tiếng với những đồng cỏ xanh rì, thì Đà Nẵng cũng lọt vào tầm ngắm của du khách bởi những bãi cỏ lau trắng muốt ven sườn núi, tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

Vào tiết trời thàng 10, tháng 11, sau khoảng thời gian mưa chuyển mùa, hoa cỏ lau nở rộ bạt ngàn, phủ trắng nhiều khu vực ở Đà Nẵng như: Lau bạt ngàn ở phía đông cầu Thuận Phước, dọc sông Hàn, cuối tuyến đường Trần Hưng Đạo…Đây là địa điểm được yêu thích của các teen vào những dịp cuối tuần.

canh-dong-co-lau-da-nang-1

canh-dong-co-lau-da-nang-4

Đặc biệt là những bãi đất trống cuối tuyến đường Hoàng Sa, nơi đây được phủ màu trắng xóa đã thu hút rất nhiều người không chỉ riêng người dân Đà Thành mà còn có cả du khách cũng tranh thủ ghi lại những khoảng khắc và hình ảnh khó quên của mùa hoa lau tuyệt đẹp này.

canh-dong-co-lau-da-nang-2

Những cành cỏ lau mong manh, e ấp, khẽ đung đưa trong gió chiều làm duyên lấp ló giữa những áng mây hoặc nép sát vào ven đường, sườn núi không biết từ khi nào đã trở thành một nét đẹp của xứ Đà thành, và là điểm đến cho các bạn trẻ.

canh-dong-co-lau-da-nang-3

Còn gì tuyệt hơn vào những chiều cuối thu, dưới tia nắng dịu nhẹ như rót mật vào cuối ngày, được thả hồn mình, tìm về với giây phút bình yên, suy tư giữa những bãi cỏ lau  mềm mại, mỏng manh.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737