Làng Vân Đà Nẵng – chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ hút hồn

Du lịch Đà Nẵng không chỉ có những bãi biển, những điểm đến sôi động mà còn có rất nhiều điểm du lịch hoang sơ hút hồn du khách. Một trong những địa điểm được nhiều du khách nhắc đến là chính là Làng Vân – cái tên đẹp đẹp đẽ, yêu kiều như chính khung cảnh nơi đây.

lang van da nang

Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, trong vùng vịnh Nam Chơn và khép nép bên mũi Isabelle, tách biệt với cuộc sống đời thường, đây từng là nơi sinh sống của những bệnh nhân phong thập niên 80. Tuy nhiên ngày nay, chính khung cảnh hữu tình, tách biệt Làng Vân lại là điểm đến  lý tưởng thu hút cho dân phượt đến thăm quan và khám phá.

lang-van-da-nang-3

Làng Vân có quang cảnh hùng vĩ bốn bề, tuy vậy nhưng lại nhỏ bé, bình yên  đến lạ. Để đến thăm được ngôi làng nhỏ bé này, du khách phải dừng chân ở đèo Hải Vân, rồi đi vào sâu bên trong thì mới thấy được làng. Dẫu khoảng cách địa lý không quá xa, con đường đến Làng Vân cũng không quá vất vả như nhiều người tưởng tượng….nhưng con đường đến gần như heo hút quá dài bởi sự khép mình của làng đến tách biệt với thế giới bên ngoài.

Một ngôi làng trầm lắng với bao thăng trầm, buồn tẻ nhưng giờ đây vẫn hiền hòa bên những con sóng biển, cuộc sống vẫn lặng lẽ và bình yên. Ngôi làng phong ngày ấy giờ được biết đến như một địa chỉ khá hấp dẫn cho nhiều lữ khách bộ hành.

lang-van-da-nang-2

Đến Làng Vân Đà Nẵng du khách  sẽ được tận hưởng không khí trong lành, nghe từng luồng gió mát ùa về, tiếng sóng nhẹ rì rào,tiếng lá rừng chim muông líu ríu vọng vang đâu đó, tiếng sóng biển vỗ về….Tất cả hòa quyện vào nhau, thành khoảng không gian sống căng tràn hơi thở tinh khiết nguyên vẹn của thiên nhiên hoang sơ….

Quả thật làng Vân đúng là nơi tuyệt vời cho những ai muốn tìm cho mình một chốn bình yên, thư thái.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737