Hấp dẫn cuộc thi: “Biểu tượng du thuyền Đà Nẵng”

Đây là cuộc thi tìm kiếm biểu tượng cho thành phố du lịch Đà Nẵng, cụ thể hơn là du thuyền Đà Nẵng. Đó cũng biểu tượng gắn liền với du lịch đường sông và du lịch biển Đà Nẵng. Và để lột tả được hết cái khí chất năng động, trẻ trung của thành phố đồng thời đảm bảo các yêu cầu về kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan, công năng và thẩm mỹ nữa.

Với sự trù phú thiên nhiên ban tặng đã tạo nên một Đà Nẵng đẹp hài hòa với sự kết hợp của núi non, sông nước. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn vô cùng lãng mạn. Khi màn đêm buông xuống dòng sông Hàn lặng lẽ trôi đi giữa lòng thành phố lại càng tô điểm vẻ hiền hòa, lãng mạn của nơi đây. Chính vì lẽ đó, Ban lãnh đạo thành phố đã không bỏ qua những lợi thế vốn có của sông Hàn. Mà tận dụng hết những lợi thế đó bằng một cuộc thi quy mô lớn và công khai trên toàn quốc được tài trợ bởi Công ty cổ phần DHC Marina. Cuộc thi có tên gọi là “Biểu tượng du thuyền Đà Nẵng”.

Hấp dẫn cuộc thi: "Biểu tượng du thuyền Đà Nẵng"

Hấp dẫn cuộc thi: “Biểu tượng du thuyền Đà Nẵng”

Khi nhắc đến Pháp chúng ta nhớ tới một tháp Eiffel, như Singapore có biểu tượng sư tử biển Merlion. Và Ban lãnh đạo thành phố cũng thể hiện tham vọng từ cuộc thi này sẽ mang đến một kiến trúc, một biểu tượng du thuyền thể hiện nơi đây là một thành phố cảng biển tràn đầy sức trẻ. Được hi vọng mang đến những điều mới mẻ trong kiến trúc và thực sự tạo nên một điểm nhấn du lịch cũng thể hiện được tâm huyết của kiến trúc sư đương đại. Đã khiến cuộc thi càng trở nên quan trọng không chỉ của riêng Đà Nẵng mà còn mang tầm quốc gia, là nơi hội tụ của những kiến trúc sư tài năng trên cả nước tham gia tranh tài. Sản phẩm được tạo thành từ cuộc thì phải độc đáo, tầm cỡ bộc lộ nét văn hóa, thể hiện lịch sử của thành phố, Đồng thời, vinh danh một thế hệ kiến trúc sư đầy tài năng và làm nên một điểm nhấn du lịch trong khu vực.

Nhờ có sự đông thuận quan điểm từ Ban lãnh đạo thành phố, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần DHC Marina cùng sự đồng lòng của nhân dân thành phố dự án nhận được sự quan tâm lớn và kỳ vọng rất lớn. Nhằm đưa du lịch du thuyền cùng các hoạt động du thuyền, khiến nó trở nên dễ dàng tiếp cận, gần gũi hơn với người dân thành phố cũng như du khách thập phương. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần DHC – Marina không chỉ đầu tư du duyên có tính biểu tượng để đưa vào khai thác sử dụng mà còn kết hợp với các ngành chức năng tiến hành thành lập câu lạc bộ thể thao dưới nước, Theo thông tin bạn đầu, du thuyền có sức chứa khoảng 500 người, được cách điệu theo tháp Mỹ Sơn.

(Nguồn: DHC – Marina)

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737