Khai mạc du lịch đà nẵng: Cảm xúc dâng trào của lễ hội đêm đầu tiên

Hẵn đêm qua chúng ta đã được chiêm ngưỡng một lễ hội vô cùng đặc sắc trong đêm khai mạc mùa du lịch đà nẵng.Với một lễ khai mạc rất hoành tráng nhưng cũng đầy hương vị của cảm xúc mà ban tổ chức dành tặng cho tất cả các du khách Du lịch đà nẵng vào dịp này.Bên cạnh đó đêm qua các khách du lịch đà nẵng đã trãi qua rất nhiều những công bậc của cảm xúc qua các màn bắn pháo hoa từ 3 đội trong đêm đầu tiên.

Đội Nga: khai hỏa phát súng đầu tiên

Với một màn pháo hoa rất lớn cùng với những tiếng nhạc du dương của người nga mang đến cho khách du lịch đà nẵng một cảm xúc nhẹ nhàng của xứ sở bạch dương.

doi nga

Đội Đà Nẵng; là đội được trào đón nồng nhiệt nhất

Không phụ lòng của tất cả khán giả nhà,đội đà nẵng đã đem đến cho du khách về một hình ảnh của thành phố đà nẵng dưới ánh mặt trời chói sáng.với những màn pháo hoa sáng chói minh chứng cho lòng khát khao của đà nẵng cũng như người dân việt năm hướng tới với ánh mặt trời chói lọi.

doi da nang

Đội ý : đội kết thúc đêm đầu tiên với sự đốt cháy của cảm xúc người ý

Mang đến cho du khách về những điệu nhạc lãng mạng của người ý,cũng như sự hành trình từ thủa khai trương để san lấp mọi thứ trên đường ta đi tới những thành công rực rỡ.

doi y

Vâng đêm đầu tiên đã khép lại với những cảm xúc khác nhau mà các đội mang lại cho tất cả người dân cũng như khách du lịch đà nẵng.Đêm nay cón hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một cảm xúc hơn thế từ những màn pháo hoa rực rỡ như đốt cháy sông hàn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737