Khám phá nét hoang sơ đảo Hòn Chảo bên đèo Hải Vân

Nếu muốn một trải nghiệm thú vị, hoà mình vào chốn thiên nhiên – đảo Hòn Chảo là một  trong những điểm đến tú vị tuyệt vời cho bạn những trải nghiệm khó quên trong chuyến thăm quan Đà Nẵng

Nằm giữa vùng biển Huế và Đà Nẵng, được hình thành bởi phần kéo dài ra biển của dãy núi Hải Vân. Đảo Hòn Chảo là khu biển sinh thái độc đáo cho bất kỳ ai yêu thích khám phá thiên nhiên.

dao hon chao da nang

Để đến được Hòn Chảo du khách prhải xuất hành từ bãi Xuân Thiều bằng canô và chỉ khoảng 10 phút để đến được hòn đảo xinh đẹp này. Chỉ rộng chừng 1.5km nhưngđảo Hòn Chảo có đầy đủ địa hình. Nhìn từ xa đảo giống như một chiếc chảo úp ngược, với những bãi đá sát chồng lên nhau sừng sững giữa mây trời qua năm tháng.

Hòn Chảo không chỉ được bao trùm bởi thiên nhiên cây cỏ xanh mát, quanh đảo có rất nhiều rạng đá, chính vì vậy đây là môi trường thuận lợi cho rất nhiều loài cá, tôm cư trú.

dao hon chao da nang

Nếu có dịp đên Hòn Chảo vào những ngày thời tiết đẹp, du khách còn được ngắm nhìn đảo mờ ẩn trong lớp sương mù. Cũng như cảm giác tuyệt vời khi được đi chân trần trên bãi đá, lắng nghe tiếng sóng rì rào bên bờ biển, hít thở và tận hưởng không khí trong lành nơi gió biển, núi rừng.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737