Du lịch Hòa Phú Thành – trải nghiệm mới lạ và độc đáo

Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm trong khu du lịch sinh thái hấp dẫn của Đà Nẵng, đang được rất nhiều du khách yêu thích, nhất là với những người đam mê và ưa thích khám phá thiên nhiên hoang dã.

Khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn quận Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 45km, đây là điểm đến đang thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là những bạn trẻ ưa thích hoạt động mạo hiểm, bởi là điểm du lịch có sông, suối chảy chảy qua với độ dốc thích hợp cho loại hình du lịch trượt thác, chèo thuyền phao với một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
du lich sinh thai da nang
Không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ khu du lịch còn có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi yêu thích sự mạo hiểm, nhất là trải nghiệm với hoạt động giải trí trượt thác. Trò chơi này du khách sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ và được hướng dẫn cách chèo thuyền để tránh dòng nước chảy siết, luồn qua những phiến đá lớn, những bụi cấy dại hai bên bờ suối để tránh bị mắc cạn. Hay cảm giác hồi hộp với những dòng nước xoáy sẵn sàng cản trở có thể lật úp bất cứ con thuyền nào đi ngang qua….nhưng khi đã vượt qua thử thách lại mang đến một cảm xúc mới lại cho bất cứ ai trong hành trình chinh phục thiên nhiên.
Chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên và trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn tham gia hoạt động trượt thác trên những con suối ghồ ghề này.
khu du lcih sinh thai da nang
Không chỉ tham gia hoạt động vui chơi, du khách đến đây còn được thỏa sức ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hùng vĩ của núi non, sông nước. Đến với khu sinh thái Phú Thành bạn còn được thưởng thức những món ăn ẩm thực đặc sản riêng chỉ có của núi rừng như gà thả vườn, heo mọi, các loại rau rừng tươi xanh, ngọt mát….
diem du lich sinh thai hoa phu thanh
Nếu đi theo đoàn đông bạn cũng có thể mang đồ ăn sẵn hoặc mang đồ sống rồi lên chế biến, quây quần ngồi bên những chòi lá men bờ suối và thưởng thức những món ăn tự tay mình nấu….chắc hẳn sẽ là điều thú vị tuyệt vời trong chuyến đi khám phá thiên nhiên núi rừng.
Và nếu như một lần đến du lịch Đà Nẵng, bạn đừng quên đặt chân ghé thăm khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành…..sẽ là những cảm nhận và trải nghiệm vô cùng thú vị và không thể quên trong suốt chuyến đi.
Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737