Kinh nghiệm cho chuyến du lịch Đà Nẵng cuối năm

Du lịch Đà Nẵng cuối năm đang được nhiều người lựa chọn. Để giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn, bài viết dưới đây tourdanang123.com xin gợi ý cùng bạn một số kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng, cho hành trình hoàn hảo hơn.

Mang túi hành lý có khả năng chống thấm

du lich da nang cuoi nam, kinh nghiem du lich da nang

Vào dịp cuối năm, Đà Nẵng thường có những cơn mưa bất chợt. Vì vậy du khách nên chuẩn bị những chiếc balo hay túi xách có khả năng chống thấm, để hạn chế được tình trạng quần áo, khăn và những vật dụng khác có mùi ẩm mốc.

Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng mỏng, nhẹ sẽ giúp giữ ấm cổ, tránh bị cảm sốt trong những ngày thời tiết thay đổi của Đà Nẵng

Mua giày chống trượt hay giày đi mưa

Một đôi giày đế êm, mềm, không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn có khả năng chống trượt và hạn chiế tình trạng giày bị bốc mùi khi thời tiết ẩm.

kinh nghiem du lich da nang cuoi nam

Luôn mang theo ô hay áo mưa

Một chiếc ô gấp gọn bên mình là lựa chọn thông minh cho chuyến du lịch cuối năm của bạn, hay một chiếc áo mưa mỏng sẽ giúp bạn tránh được những cơn mưa ập xuống.

Luôn có kế hoạch dự phòng trước chuyến đi

Nên mang theo một quyển số ghi lại những địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ để phòng trường hợp kế hoạch thay đổi vì mưa bão. Chuẩn bị phương án phụ sẽ không làm bạn bị động trong việc không chọn được điểm vui chơi tại Đà Nẵng.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737