Kinh nghiệp bỏ túi khi đi du lịch Tết ở Đà Nẵng

Nếu mùa hè là thời điểm du lịch lý tưởng cho chuyến khám phá thành phố Đà nẵng, còn mùa xuân Đà Nẵng lại trở thành nơi đến lý tưởng cho chuyến nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc mệt mỏi. Những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán dưới đây, sẽ giúp bạn có chuyến du xuân thú vị tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.

Nếu đi du lịch Tết ở Đà Nẵng, bạn nên nhớ đặt trước tour du lịch  Đà Nẵng để nhận được nhiều sự ưu đãi về giá cả và chất lượng các dịch vụ khác.

Về phương tiện đi lại: Vào thời điểm Tết, bạn sẽ khá tốn kém hoặc có thể sẽ không có vé để du lịch Đà Nẵng. Bởi vậy, dù đi bằng máy bay, tàu hỏa hay xe khách thì bạn cũng nên đặt vé trước khoảng 3 – 4 tháng nhằm tránh tình trạng hết vé.

kinh-nghiem-du-lich-tet-da-nang-4jpg

Về lưu trú: Cũng như với phương tiện đi lại, để “săn” khách sạn chất lượng giá rẻ vào dịp Tết Nguyên Đán, bạn có thể liên hệ với các khách sạn Đà Nẵng cũng như đặt phòng trước đó vài tháng.

kinh-nghiem-du-lich-tet-da-nang-1jpg

Điểm ăn uống: Bạn nên tìm đến những khu ẩm thực được cơ quan Đà Nẵng lập ra để phục vụ du lịch như: phố điểm tâm Huỳnh Thúc Kháng, xóm bún mắm… Những điểm này có giá hợp lý, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra, cũng có thể tiết kiệm bằng cách đem theo một số thực phẩm đồ hộp, bánh mì, mì gói… để có thể “chữa cháy “ đối với giá dịch vụ quá cao.

kinh-nghiem-du-lich-tet-da-nang

Điểm du xuân: Tết Nguyên Đán là thời điểm Đà Nẵng khá rộn ràng với các chương trình chợ hoa, lễ hội vì thế một số địa điểm du lịch vui chơi sẽ nâng giá các loại hình dịch vụ. Để có một hành trình vui vẻ và phù hợp hợp với khả năng chi trả tại thành phố biển xinh đẹp, bạn cần tìm hiểu trước về chính sách quản lý dịch vụ của chính quyền Đà Nẵng để nắm được giá cả cũng như nhiều địa điểm vui chơi và có những biện pháp khắc phục nhanh chóng, hợp lý.

kinh-nghiem-du-lich-tet-da-nang-3jpg

Hy vọng với những gợi ý kinh nghiệm du lịch Tết Đà Nẵng trên, quý khách sẽ có chuyến đi hoản hảo nhất.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737