Luyện tập sức khỏe thế nào ? khi đi du lịch

Cho dù đi du lịch nước ngoài  hay trong nước, gần hay xa, bạn đừng để chuyến đi làm xáo trộn thói quen ăn uống hàng ngày của mình nhé. Hãy nắm chắc những bí quyết sau để duy trì sức khỏe của bạn trong suốt chuyến đi, nhất là đối với Du lịch Đà Nẵng . Các bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe thật tốt để vững bước và có thêm sức mạnh khi đi du lịch nhé.

Luyện tập sức khỏe trước khi đi Du lịch

Luyện tập sức khỏe trước khi đi Du lịch

Lên kế hoạch tập thể dục trước

Lịch trình các công việc hội họp, tham quan sẽ được phủ đầy trong suốt chuyến đi. Vì thế hãy lên kế hoạch, thu xếp thời gian để bạn dành cho việc tập thể dục đều đặn.
Tập thể dục khi Du lịch Hàn Quốc tự túc

Tập thể dục khi Du lịch tại Đà Nẵng

Kết hợp chương trình tập thể dục với các hoạt động đã được lên lịch trình trong chuyến đi. Nếu bạn có thể đến được các phòng tập là tốt nhất, hoặc nếu không, những cuộc dạo bộ, chạy bộ quanh các điểm tham quan là điều tuyệt vời. Bạn vừa được thưởng thức cảnh đẹp, vừa hít thở không khí trong lành và cũng kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe.

Nhất thiết phải chuẩn bị 1 đôi giày thể thao

Vì những chặng đường khám phá sắp tới sẽ rất nhiều và dài. Điều đó thôi thúc bạn, nhưng hãy nhớ chuẩn bị trước 1 đôi giày thể thao cho vào túi hoặc balo. Và đặc biệt, đồ đạc cho chuyến du lịch của bạn cũng phải thật gọn nhẹ, giúp giảm bớt trọng lượng thừa và làm cho bạn mệt mỏi vì phải mang vác nhiều.

Ăn 5 đến 6 bữa nhỏ mỗi ngày

Thói quen ở nhà ăn nhiều bữa mỗi ngày sẽ vẫn được duy trì, và thậm chí cách này sẽ phát huy tác dụng tốt khi bạn đi du lịch. Cố gắng ăn 5-6 bữa nhỏ mỗi ngày, điều này sẽ giúp quá trình trao đổi chất hoạt động cả ngày và ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng đột ngột và dư thừa chất béo.
Kết hợp với các bữa ăn là hoa quả tươi và rau tươi và cố gắng tránh xa thức ăn chứa lượng calorie cao và nhiều chất béo.
Tránh xa các món ăn ngọt và nhiều chất béo.

Chế độ ăn uống thế nào ?

Uống nhiều nước trong chuyến đi

Khi bạn di chuyển, bạn sẽ cần nhiều nước cho cơ thể. Hãy uống từ 6 đến 8 cốc nước một ngày để đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể, lấy lại lượng nước đã mất khi vận động và luôn tỉnh táo.

Hãy yêu quý và nuông chiều cơ thể

Trước chuyến đi bạn hãy đặt trước dịch vụ massage hoặc spa để bạn được thực sự giải tỏa hết căng thẳng, chăm sóc da, cơ thể và tránh xa các độc tố.

Với những bí quyết nho nhỏ về việc chăm sóc sức khỏe trong mỗi chuyến đi, hi vọng các bạn sẽ thực sự khỏe mạnh khi trở về mà không thấy mệt mỏi và xuống cân.

Liên hệ để đặt Tour du lịch Đà Nẵng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LICH KINH ĐÔ – KINH DO TRAVEL
Địa chỉ: Phòng 2008, Tầng 20 Tòa tháp Thành Công, Số 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.35190717-35190727 – Hotline: 0904 376 116 | Fax: 04 35 190 291
Email: info@dulichkinhdo.com | Website: www.dulichhanquoc123.com

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737