Một lần trải nghiệm “tàu hỏa leo núi” trên Bà Nà Hills

Khi đi du lịch Đà Nẵng đến với Bà Nà Hills khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến đó là cáp treo – tuyến cáp với hàng loạt kỷ lục thế giới là niềm tự hào của mang thương hiệu Bà Nà Hills, thì nay “tàu hoả leo núi” đã mang đến những trải nghiệm mới, ấn tượng trong lòng du khách thập phương.

Tàu hoả leo núi, là tuyến cáp kéo du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Được thiết kế có chiều dài đến 400m, bao gồm 2 toa tàu nghiêng và hệ thống ray đỡ cùng tới kéo chạy trên 2 đường sắt thẳng nằm song song với nhau. Hai toa tàu này, được kéo bằng ròng rcọ đặt trên đỉnh núi tại ga đến đặt tốc độ 5s/m, có sức chứa khoảng 80 người/toa đặt công suất 1600 người/1h. Và 2 toa này, được gắn cố định bằng dây cáp ở dưới, tàu có tính an toàn tuyệt đối đảm bảo vận hành tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Khi đến đây, trải nghiệm với du lịch cùng “tàu hỏa leo núi” bạn không còn phải đi bộ hay chờ đợi xe khách trung chuyển qua 2km đường cong co, uốn lượn nữa.

Du lịch Đà Nẵng trải nghiệm "tàu hỏa leo núi" trên Bà Nà Hills

Du lịch Đà Nẵng trải nghiệm “tàu hỏa leo núi” trên Bà Nà Hills

Trải nghiệm tàu hoả leo núi Bà Nà sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi độc đáo của các bạn. Đi từ Ga D’Amour đến Ga Le Jardin, bạn có thể chiêm ngưỡng Bà Nà “tiên cảnh” rực rỡ sắc màu, bốn bề được bao phủ bởi mây núi điệp trùng. Đi cáp treo có thể giúp bạn có những giây phút khám phá Bà Nà từ trên cao, thì nay khi đi tàu hỏa bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, khám phá cận cảnh những nét hoang dã của rừng nguyên sinh nơi đây.

Bạn có thể thưởng ngoạn thiên nhiên nghe tiếng gió vi vu nhè nhẹ hương hoa, được thả hồn cạnh những tán cây rộng lớn, được thưởng ngoạn trên một hành trình ngoạn mục với một sự khác lạ và mới mẻ chỉ có khi đên với Bà Nà Hills.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737