Ngắm cầu quay sông Hàn lung linh sắc màu về đêm

Cầu quay sông Hàn được biết đến như biểu tượng của Đà Nẵng và là niềm tự hào lớn lao của người dân nơi đây đầy sôi động và quyến rũ …trở thành điểm đến không thể thiếu trong chuyến hành trình du lịch Đà Nẵng của bất cứ ai.

tham quan cau song han ve dem

Được khởi công xây dựng từ năm 1998 và khánh thành năm 2000, cầu sông Hàn là cây cầu nối liền giữa đường Lê Duẩn ở phía bờ Tây và đường Phạm Văn Đồng ở phía bờ Đông, thuận tiện cho sự di chuyển đi lại của người dân nơi đây.

Với thiết kế rộng gần 13m, dài hơn 480m, cầu Sông Hàn là một trong những công trình được đầu tư khá quy mô về cơ sở hạ tầng của thành phố Đà Nẵng. Và là một trong những điểm thăm quan không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

tham quan cau song han

Nhất là khi đêm xuống thành phố bắt đầu lên đèn, đứng từ trên cầu du khách có thể nhìn bao quát được toàn bộ cảnh đẹp xung quanh, những ánh đèn lung linh trải dài dọc hai tuyến đường ven sông, những chiếc du thuyền chầm chậm tỏa sáng trong dòng sông lấp lánh càng tăng thêm nét quyến rũ thi vị, cũng như một chiếc cầu vồng rực rỡ, lấp lánh ánh sáng đầy mê hoặc trong sự trầm lắng của sông Hàn.

tham quan cau song han

Đặc biệt là khi được trải nghiệm cảm xúc vào khoảng 4 giờ sáng mỗi ngày, phần giữa của cây cầu quay 90 độ quanh trục và nằm dọc theo dòng chảy của dòng sông để mở đường cho tàu qua lại.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737