Rong biển Mỹ Khê – quà ý nghĩa từ biển Đà Nẵng

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua quà gì khi đến Đà Nẵng? Có rất nhiều đặc sản ngon cho bạn lựa chọn như hải sản khô, nước mắm, tré Bà Đệ….đặc biệt là Rong biển Mỹ Khê – món quà được nhiều khách lựa chọn làm quà cho người thân khi đi du lịch Đà Nẵng.

dac san rong bien my khe

Được xem như món quà ý nghĩa khi đi biển Đà Nẵng. Rong biển Mỹ khê có hình sợi màu đen đóng gói khô, khi dùng chỉ cần ngâm vào nước cho nở ra là có thể dùng được.

Rong biển có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn như nấu canh, xào, hay chế biến thành những món giải nhiệt mùa hè như nầu chè, nấu thạch…

rong bien my khe.-1jpg

Là món đặc sản biển không thể thiếu trong chuyến hành trình đến với biển của Đà Nẵng. Rong biển được bày bán rất nhiều ở các siêu thị, hay những trung tâm mua sắm cũng như nhiều cửa hàng đặc sản, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu và nguồn gốc xuất xứ.

Hãy lựa chọn món qua ý nghĩa tuyệt vời này cho người thân, bạn bè khi dịp đến Đà Nẵng bạn nhé!

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737