Trải nghiệm – Du lịch cộng đồng ở Mỹ Sơn, tại sao không?

Trải nghiệm – Du lịch cộng đồng Mỹ Sơn, tại sao không? Mỹ Sơn được biết đến là một di sản văn hóa thế giới, với những tổ hợp kiến trúc độc đáo. Nhưng ít ai biết đến một thôn Mỹ Sơn – cửa ngõ của di sản này. Bởi đó, tỉnh Quảng Nam cùng các tổ chức hỗ trợ quốc tế đã tiến hành xây dựng mô hình du lịch cộng đồng. KinhDo Travel, hân hạnh mang đến những Tour Đà Nẵng cùng những hành trình di sản miền Trung – Đồng hành cùng các chương trình du lịch địa phương, giúp quý khách thăm quan và khám phá các di sản nơi đây một cách chọn vẹn nhất! Đem đến những trải nghiệm, khám phá những yếu tố văn hóa quan trọng tại thôn Mỹ Sơn nói riêng và Di sản văn hóa Mỹ Sơn nói chung.

Tour Đà Nẵng - di sản Mỹ Sơn khám phá tổ hợp kiến trúc độc đáo

Tour Đà Nẵng – di sản Mỹ Sơn khám phá tổ hợp kiến trúc độc đáo

Thông điệp “hãy đến và trải nghiệm với chúng tôi” – thôn Mỹ Sơn thực sự đã mang đến một cái nhìn mới về nơi đây. Với những trải nghiệm vô cùng độc đáo cùng các dịch vụ hấp dẫn: nấu ăn và hướng dẫn nấu ăn cho du khách, trải nghiệm làm nông dân, dịch vụ lưu trú (homestay), cho thuê xe đạp, hướng dẫn viên, massage tại điểm lưu trú, chèo thuyền dạo hồ Thạch Bàn và dịch vụ bán hàng lưu niệm.

Tour Đà Nẵng - Mỹ Sơn trải nghiệm du lịch cộng đồng

Tour Đà Nẵng – Mỹ Sơn trải nghiệm du lịch cộng đồng

Sẽ đem đến những trải nghiệm ‘bình dân’ nhất cho mỗi du khách, những cảm nhận rất riêng về nơi đây, cùng khám phá kiến trúc độc đáo của tổ hợp kiến trúc Di sản Mỹ Sơn.

Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết tiếp theo của KinhDo Travel, chúng tối sẽ mang đến cho Quý khách nhưng thông tin tuyệt vời trong Hành trình di sản miền Trung độc đáo với nhiều địa danh hấp dẫn hơn nữa!

KinhDo Travel xin kính chúc quý khách có những trải nghiệm du lịch Đà Nẵng – miền Trung vui vẻ!

Nguồn: VTR

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737