Tuyển dụng nhân sự vị trí Sale Marketing

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG :

KINHDO TRAVEL là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên về Du Lịch và Sự Kiện tại Việt Nam. Sự khác biệt lớn với các thương hiệu du lịch khác đó là Kinh Đô Travel tập trung vào tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc tạo ra các gói sản phẩm mới ưu việt, các dịch vụ đa dạng nhằm mang lại những Trải Nghiệm Thú Vị, Độc Đáo khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Tuyển dụng nhân sự vị trí Sale Marketing

Tuyển dụng nhân sự vị trí Sale Marketing

Công ty luôn đặt đội ngũ nhân sự là tài sản của công ty, là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình :
Hiện nay, công ty đang mở rộng vp công ty và chi nhánh hoạt động tại Hà Nội nên cần tuyển nhân sự lâu dài ở các vị trí sau :

1. 03 sale Marketing nội địa.
2. 04 sale Marketing outbound.
3. 02 sale Marketing inbound tiếng anh.
4. 03 sale Marketing inbound tiếng trung.

Kinh Nghiệm: > 1 năm.
Lương cứng: 5 triệu.
Lương KD (% hoa hồng): 20 % lợi nhuận trước thuế

Mọi chi tiết liên hệ.
Hồ sơ gửi về : VP GIAO DỊCH : Room 1001 Tầng 10 Tòa tháp Thành Công ,57 Láng Hạ -Ba Đình – HN
Điện thoại: (+84 4) 3519 0717-35190727 Hotline : 0904 084728 Nguyễn Hữu Thanh – CEO công ty .
Email : ceo@dulichkinhdo.com hoặc : kinhdotravel@gmail.com

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737