Đà Nẵng – khởi động “Mùa du lịch biển” 2014 cùng Famtrip

Du lịch Đà Nẵng 2014, hấp dẫn với sự kiện khởi động cho “Mùa du lịch biển 2014” vào cuối tháng 4 năm nay. Vào ngày 5-4, đoàn Famtrip tham gia khảo sát một số tour thử nghiệm tại Sơn Trà được tiếp đón của Ban quản lý bán đảo, các bãi biển Sơn Trà phối hợp cùng CT du lịch Sông Hội.

Đà Nẵng - khởi động "Mùa du lịch biển" 2014 cùng Famtrip

Đà Nẵng – khởi động “Mùa du lịch biển” 2014 cùng Famtrip

Với khoảng 100 người đại diện các hãng du lịch lớn, một số đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch vận chuyển của tỉnh Quảng Nam và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đoàn Famtrip tham gia thử nghiệm một số dịch vụ mới trong mùa du lịch biển năm nay như: cưỡi mô-tô nước, câu cá, kéo phao chuối, dù lượn, lặn ngắm san hô. Cũng như thăm quan một số địa điểm tại Sơn Trà như khu vực Biển Đông, cây đa đại thụ.

Tour Đà Nẵng 2014 đầy hứa hẹn với sự kiện “Mùa du lịch biển 2014”. Theo nhận định của một số đại diện du lịch đây được coi như là chuyến thử nghiệm đầu tiên về sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển tại bán đảo Sơn Trà. Đồng thời, với sự kiện này, đã đánh thức tiềm năng phát triển du lịch tại “cánh rừng già” chưa được biết đến trong những năm qua.

Hoàng Hân Gov

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737