Du lịch Đà Nẵng giá rẻ vào mùa hè 2015

Bắt đầu vào mùa hè, nhu cầu du lịch của người dân lại tăng cao, nhất là thời điểm hiện nay, các công ty du lịch ở Đà Nẵng đang thực hiện chương trình kích cầu có nhiều ưu đãi…
Thị trường du lịch hè năm 2015 hứa hẹn sẽ sôi động hơn năm ngoái.

Du lịch Đà Nẵng mùa hè 2013

Du lịch Đà Nẵng mùa hè 2015

Giảm giá sâu

Đến KinhDo Travel tìm thông tin du lịch hè cho gia đình, chị Kiều Loan (phường Bồ Đề, quận Long Biên) rất bất ngờ với bảng giá mới của tour nội địa giảm tới 10% so với giá tour ngày thường. Trong rất nhiều chương trình du lịch thiết kế đặc biệt cho dịp hè 2015 của Kinh Do như “Hành trình di sản, phố cổ Hội An ”, “Thiên đường miền Trung”, hành Trình: Hà Nội – Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An khuyến mãi lớn đến 10 % nhiều tour có mức giá rất bình dân, phù hợp với túi tiền của du khách.

Không chỉ riêng các công ty lữ hành giảm giá sâu cho tour du lịch Đà Nẵng mùa hè như KinhDo Travel……mà các hãng hàng không, nhà hàng, dịch vụ lưu trú cũng cam kết giảm giá khoảng 10% cho tất cả sản phẩm du lịch. Vietnam Airlines (VNA) với chương trình “Chào hè 2015” giảm giá vé dành cho khách đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng, cũng như từ Đà Nẵng đi các tỉnh, thành khác tới 30%. Giá phòng, dịch vụ ăn uống, sản phẩm lưu niệm… cũng thực hiện chương trình giảm giá từ 20-30% so với dịp đầu năm.

Giám đốc Công Ty Du lịch Kinh Do Travel nói :

Năm nay nhờ chương trình hợp tác kích cầu giữa doanh nghiệp lữ hành với các hãng hàng không, các nhà hàng, khách sạn… du khách mua tour trọn gói đi du lịch nội địa có cơ hội lựa chọn giảm giá, cao nhất là tuyến đi miền Trung, miền Bắc Giám đốc còn cho biết “Liên kết nhằm kích cầu du lịch là hoạt động thiết thực trong thời điểm này nhằm tạo những sản phẩm du lịch có chất lượng, giá cả tốt, góp phần thúc đẩy thị trường du lịch Đà Nẵng tăng trưởng ổn định”. KinhDo dự đoán với tính liên kết chặt chẽ trong kích cầu du lịch thì thị trường hè năm nay sẽ có tín hiệu tốt, tăng khoảng 5-10% so với cùng kỳ năm 2014.

Đặt tour mới có lợi

Mùa hè là mùa du lịch cao điểm nên nhiều người đổ xô đi “săn” tour giá rẻ. Tuy nhiên với nhu cầu du lịch tăng cao trong dịp hè, những khách hàng đặt tour sớm mới được hưởng lợi từ chương trình giảm giá. “Chương trình kích cầu du lịch dịp hè năm nay được triển khai rất sôi động. Khách hàng quan tâm đến chương trình này từ khoảng mấy tháng trước. Vì vậy, chưa vào hè, công ty đã bán hết số chỗ giá rẻ”.

Tuy nhiên, muốn được hưởng ưu đãi này thì du khách phải đăng ký sớm, ít nhất trước ngày khởi hành 1 tháng. Những khách đặt vé trễ hơn thời điểm này phải chịu một mức giá khác, thường cao hơn vài chục phần trăm tổng chi phí. Chẳng hạn ở KinhDo , hè năm nay chỉ bán khoảng 500 vé cho khách đi du lịch ở Đà Nẵng với giá khoảng ưu đãi trong khi có tới khoảng 700 – 800 khách đăng ký, vì vậy những khách đặt vé sau sẽ phải chịu mức giá cao hơn.

“Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, với chương trình khuyến mãi này, người dân có thể chọn cho mình những chương trình du lịch hấp dẫn với giá hợp hầu bao mà chất lượng khách sạn, dịch vụ nhà hàng… vẫn bảo đảm như ở các tour thường”.

Hãy liên với chúng tôi để được hỗ trợ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LICH KINH ĐÔ – KINH DO TRAVEL
Địa chỉ: Phòng 2008, Tầng 20 Tòa tháp Thành Công, Số 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 04.35190717-35190727 – Hotline: 0904 376 116 | Fax: 04 35 190 291
Email: info@dulichkinhdo.com | Website: www.tourdanang123.com

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737