Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Sủng Cảo tại Đà Nẵng

Nằm tại hướng Bắc ở khu vực gần mũi Hải Vân nhô ra biển, Bãi biển Sủng Cỏ là bãi biển đẹp nhưng còn hoang sơ, Sủng Cỏ hiện là địa điểm du lịch Đà Nẵng ấn tượng được nhiều du khách khám phá và  yêu thích trong mùa hè này.

Đến Sủng Cỏ du khách chỉ mất chưa đầy một giờ đồng hồ xuất phát đi từ trung tâm Tp.Đà Nẵng, bạn sẽ đặt chân lên địa chỉ này. Để ra được Sủng Cỏ, bạn có thể chọn một trong 2 cách sau:

Đi ca nô từ cửa sông Hàn ra biển hoặc lên thuyền đánh cá của người dân từ bến thuyền Nam Ô.

sung-co-da-nang

Tuy nhiên, đôi lúc cũng có người chọn cách đến với biển Sủng Cỏ bằng đường bộ, men theo con đường mòn được người dân tạo ra trong những lần đi đốn củi trên núi Hải Vân. Tuy nhiên, nếu đi bằng cách này, bạn nên đi cùng người dân địa phương để tránh đi lạc.

Dù có xuất phát tại địa điểm nào, bạn cũng có thể tìm được cảm giác thư thái, trong lành trên biển.

Sủng Cỏ được biết đến là một bãi biển hoang sơ còn ít dấu chân người, bởi chưa được nhiều người biết đến và nằm cách xa thành phố. Do đó, nơi này vẫn giữ cho mình được một nét hoang sơ và yên bình, không xô bồ như những bãi biển khác ở Đà Nẵng.

sung-co-da-nang-2

Mặc dù tách biệt với trung tâm và những điểm du lịch sinh thái ở Đà Nẵng, nhưng Sủng Cỏ vẫn được các bạn trẻ yêu thích du lịch và khám phá tìm đến khá nhiều.

Đặc biệt bạn cũng có thể tự mình thiết kế một chuyến đi Sủng Cỏ mà không cần tìm đến một công ty du lịch nào. Tại Sủng Cỏ, bạn có thể sinh hoạt, vui chơi trên hai chiếc phản gỗ được đặt dưới bóng mát của cây cổ thụ và nghỉ ngơi, tắm biển, lặn bắt cua, ốc dưới những hốc đá… Đây cũng là địa điểm để bạn cắm trại và vui chơi qua đêm bên những người bạn yêu thích du lịch và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ.

Nếu bạn là người yêu thích loại hình du lịch khám phá thì Sủng Cỏ chắc chắn là sự lựa chọn thú vị trong những ngày hè cho hành trình tour du lịch Đà Nẵng của bạn.

Bookmark and Share

Notice: WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1! "caller_get_posts" is deprecated. Use "ignore_sticky_posts" instead. in /home/tourdanang/domains/tourdanang123.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3737